Tuyên quang: Phấn đấu đạt Chuẩn một cách bền vững


Ngày 27/08/2015 tại TTYTDP tỉnh Tuyên Quang, đã diễn ra buổi trao đổi và hỗ trợ của đoàn giám sát thực hiện Chuẩn Quốc gia về Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương do PGS.TS Lê Bạch Mai làm trưởng đoàn cùng các cán bộ kỹ thuật của ba đơn vị: Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và Viện Dinh dưỡng Quốc gia.


Toàn cảnh buổi họp

Thay mặt ban giám đốc – BS Nguyễn Đình Hùng đã báo cáo tóm tắt tiến độ thực hiện Chuẩn quốc gia của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh. Hầu hết Tỉnh đã hoàn thành tốt trên 80% các chỉ tiêu đề ra. Đoàn giám sát cũng đã ghi nhận những thành tích của TTYT Tỉnh về công tác chuyên môn mặc dù trong điều kiện nhân sự còn thiếu, cơ sở vật chất còn khó khăn nên các cán bộ phải kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ.

Đặc biệt Đoàn cũng ghi nhận công tác sức khỏe môi trường và sức khỏe trường học của Tỉnh đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đã đạt được, trung tâm nên chú trọng hơn đến các hoạt động và tổ chức nhân sự của khoa kiểm soát bệnh truyền nhiễm, tập huấn chuyên môn và cải thiện điều kiện làm việc để các cán bộ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.


Sở Y tế cũng đã có kế hoạch hỗ trợTTYTDP trong việc bổ sung nhân sự, trang thiết bị thiết yếu để đáp ứng tiêu chí đạt Chuẩn trong năm 2015 một cách bền vững.

Hội Y học dự phòng Việt Nam


Tag: 27/08/2015cán bộ kỹ thuậtđã diễn ra buổi trao đổiđoàn giám sát thực hiện chuẩn quốc giađơn vị: viện vệ sinh dịch tễ trung ươnghỗ trợmôi trườngpgstế dự phòng tỉnhthành phố trực thuộc trung ươngtrung tâmtrưởng đoànts lê bạch maittytdp tỉnh tuyên quangviện dinh dưỡng quốc giaviện sức khỏe nghề nghiệp
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP