Ngày 07 tháng 12 năm 2019, tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Cà Mau đã diễn ra Đại hội nhiệm kỳ I (2014 – 2019) Hội Y học dự phòng tỉnh Cà Mau dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội – BS. Nguyễn Thanh Dân.

Đoàn chủ tịch Đại hội 

Tham dự Đại hội, có sự tham dự của các thành viên trong Ban Chấp hành Hội Y học Dự phòng Tỉnh Cà Mau, ban Lãnh đạo Hội Y học dự phòng Việt Nam, đại diện UBND tỉnh Cà Mau, đại diện MTTQVN tỉnh Cà Mau, đại diện Sở Nội Vụ, đại diện Sở Y tế… cùng  khách mời.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Hội Y học dự phòng nhiệm kỳ 2014 – 2019, các công tác mà Hội đã thực hiện được: Công tác phát triển Hội; truyền thông giáo dục sức khỏe; tham gia nghiên cứu khoa học và sáng kiến kỹ thuật; tham gia phản biện các đề tài NCKH; công tác đối nội, đối ngoại.

Những ưu điểm trong hoạt động của Hội YHDP tỉnh Cà Mau như:

– Thành lập được văn phòng hội, có thư ký quản lý thực hiện các hoạt động của công tác hội theo quy định.

– Các mặt công tác Hội đã được kiện toàn theo hướng dẫn của Hội Y học dự phòng Việt Nam, từng bước đi vào hoạt động ổn định đầu năm 2015.

– Hỗ trợ tích cực cho Sở Y tế chỉ đạo các hoạt động của hệ y tế dự phòng, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới.

– Đa phần thành viên của Hội là cán bộ chủ chốt của các đơn vị, hội viên tuyến y tế cơ sở đều có trình độ đại học và tương đương

– Tạo được mối gắn kết với tuyến Trung ương trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời được một số tỉnh bạn liên kết, trao đổi việc thành lập và hoạt động của Hội Y học dự phòng địa phương.

Hội Y học dự phòng tỉnh Cà Mau là hội được thành lập đầu tiên trong khu vực phía Nam; giai đoạn đầu vừa học vừa làm, từ công tác tổ chức cho đến hoạt động chuyên môn gặp không ít khó khăn, vượt qua những khó khăn ấy, Hội YHDP tỉnh Cà Mau đã làm rất tốt công tác trong 5 năm qua.

Đại hội đã diễn ra thành công, chúc mừng BS. Nguyễn Thanh Dân tiếp tục đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội Y học Dự phòng tỉnh Cà Mau.

Trong thời gian tới, chúc Hội YHDP tỉnh Cà Mau vững mạnh và phát triển hơn nữa.

PGS. Trần Đắc Phu – Phó Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam phát biểu tại đại hội 
Các thành viên trong BCH chụp ảnh lưu niệm 
Chủ tịch Hội YHDP tỉnh Cà Mau nhận quả kỷ niệm 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP