Họp trao đổi kinh nghiệm với Tổng Hội Y học Việt Nam


Buổi họp trao đổi kinh nghiệm với Tổng Hội Y học Việt Nam do Hội Y học dự phòng Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào 10h30 ngày hôm qua (20/08/2015) tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương. Mục đích cuộc họp nhằm tăng mối liên kết giữa Hội y học dự phòng Việt nam và các hội thành viên. Tham gia cuộc họp có Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam GS. Phạm Mạnh Hùng, Lãnh đạo Hội Y học dự phòng và đại diện của các hội thành viên gồm có: Hội Tai mũi họng Việt Nam, Hội bỏng Việt Nam, Hội Thần kinh học, Hội Giải phẫu bệnh – tế bào bệnh học Việt Nam, Hội dinh dưỡng, Hội Thận – tiết niệu TE trung ương, Hội da liễu và Hội nhi khoa. 


Toàn cảnh cuộc họpTrong buổi họp, GS Nguyễn Trần Hiển –Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam đã giới thiệu về quá trình phát triển và các thành tựu đạt được của Hội với sự hỗ trợ tích cực của Viện VSDT Trung ương. Hội YHDPVN cũng mong muốn qua buổi họp sẽ tạo được mối liên kết giữa các hội thành viên nhằm thực hiện tốt hơn nữa vai trò của một hiệp hội. Các đại diện của các hội thành viên đã chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của hội mình, cũng học tập được những kinh nghiệm về công tác tổ chức và cách duy trì tốt hoạt động nghiên cứu khoa học.

Kết thúc buổi họp, GS Phạm Mạnh Hùng thay mặt các đại biểu đã đánh giá rất cao về công tác tổ chức và kết quả đạt được của Hội YHDPVN.


Hội Y học Dự phòng Việt Nam


Tag: GS Nguyễn Trần HiểnGS Phạm Mạnh HùngHội Y học dự phòng Việt NamHội YHDPVNTổng Hội Y học Việt Nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP