Thông báo Hội thảo khoa học Viêm nhiễm phụ khoa: Thực trạng và Giải pháp

 
Trong những năm gần đây, các nghiên cứu về viêm nhiễm phụ khoa cho thấy tỉ lệ mắc bệnh cao chiếm 25 – 78,4 % tùy theo vùng miền. Việc không quan tâm và chữa trị đúng cách bệnh này cũng là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới ung thư cổ tử cung. 

Ngày 10/11 tới đây, tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương – Số 1 Yecxanh, Hai Bà Trưng Hà Nội, Minh Thảo JSC kết hợp cùng với Hội Y học Dự phòng Việt Nam mang tới cho toàn thể chị em phụ nữ chương trình: “VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA: Thực trạng và giải pháp”


 

Tại hội thảo, các Bác sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư đầu ngành sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và chính xác nhất về vấn đề phụ khoa nói riêng và sức khoẻ sinh sản nói chung. Các khách mời đặc biệt bao gồm:
– PGS.TS Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện phụ sản TW
– GS.TS Nguyễn Trần Hiển – Phó chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam – Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ TW
– BS Đinh Bích Thủy – Trưởng khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện phụ sản TW
– PGS.TS Lê Thanh Vân – Trưởng khoa Sản nhiễm khuẩn – Bệnh viện phụ sản TW
Mọi thông tin liên quan đến chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên qua Fanpage Phụ Khoa 24h cũng như các kênh thông tin của Minh Thảo JSC và Hội Y học Dự Phòng Việt Nam.

Đây chính là cơ hội để các các chị em phụ nữ có thể trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu cả nước, trau dồi những kiến thức toàn diện nhất về phụ khoa.


Tag: 10/11 tới đâybà trưng hà nộigiải pháphọc dự phòng việt nam mang tớihộiminh thảo jsc kết hợptoàn thể chị em phụ nữ chương trình:viêm nhiễm phụ khoa: thực trạngviện vệ sinh dịch tễ trung ương –số 1 yecxanh
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP