Thông báo số 1 Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2017


09/11/2016

THÔNG BÁO SỐ 1
HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC NĂM 2017 
HỘI Y HỌC DỰ PHÒNG VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập, Hội Y học Dự phòng Việt Nam  tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc vào tháng 10 năm 2017. Hội Y học dự phòng Việt Nam trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia và hợp tác của quý đồng nghiệp trong các hội nghị khoa học trước và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu và hiệu quả cho hội nghị này.

Nội dung của Hội nghị khoa học sẽ bao gồm các kết quả nghiên cứu mới nhất về thực trạng và gánh nặng bệnh dịch và các bệnh không truyền nhiễm; hoạt động giám sát và phòng chống dịch, sử dụng vắc xin và sinh phẩm y tế; kỹ thuật chẩn đoán trong phòng thí nghiệm và tại cộng đồng, đào tạo nhân lực cho YTDP; các vấn đề về y tế công cộng, sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe môi trường, an toàn thực phẩm và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu… Hội cũng sẽ mời một số diễn giả quốc tế tham dự và báo cáo tại phiên họp toàn thể. Các báo cáo trình bày tại Hội nghị đồng thời cũng sẽ được lựa chọn để đăng vào Số Đặc Biệt dành cho Hội nghị của Tạp chí Y học Dự phòng năm 2017.

1. Đối tượng hướng tới của Hội nghị: 
– Các nhà khoa học, nhà quản lý hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan với Y học dự phòng ở tất cả các tuyến và quốc tế. Khuyến khích các báo cáo khoa học của tuyến tỉnh/thành phố, các viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo nhân lực YHDP.
– Hội nghị cũng khuyến khích và kính mời các đơn vị, công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, vắc xin, sinh phẩm, trang thiết bị y tế tham gia báo cáo khoa học, giới thiệu, tiếp thị sản phẩm.

2. Thời gian và địa điểm Hội nghị:  
– Dự kiến: 19 – 20/10/2017
– Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng.

3. Hình thức trình bày: 
Trong Hội nghị sẽ có các hình thức trình bày sau:
– Báo cáo trình bày tại hội trường, bằng tiếng Việt và tiếng Anh (thời lượng báo cáo trong vòng 15 phút, thời gian trình bày 10 phút, thảo luận 5 phút).
– Báo cáo dưới dạng Poster, bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, khổ lớn A0.
 
Báo cáo trình bày tại hội trường và báo cáo poster đều có thể được xem xét đăng tải trên Tạp chí YHDP, phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh trong số đặc biệt Hội nghị Khoa học-kỹ thuật Hội YHDP năm 2017.
 
Để thực hiện các nội dung trên, Ban Tổ chức xin quy định như sau:
– Báo cáo trình bày tại hội trường:
Cần có đủ phần Tóm tắt và Báo cáo toàn văn:
+ Bản Tóm tắt dài không quá 500 chữ, cỡ 14, kiểu chữ Times New Roman, gồm tiêu đề, tên tác giả và đơn vị; mục đích nghiên cứu; bối cảnh, đối tượng, thiết kế, kỹ thuật nghiên cứu chính; những nội dung kết quả chính; giá trị khoa học và thực tiễn.
+ Báo cáo toàn văn dài không quá 10 trang viết, cỡ chữ 14, kiểu chữ Times New Roman, được trình bày theo quy định viết một bài báo đăng  tạp chí YHDP; có kèm theo bảng, biểu đồ, sơ đồ, bản đồ minh họa.
+ Báo cáo Tóm tắt và Toàn văn có thể gửi dưới dạng văn bản giấy, hoặc thư điện tử (email) về Ban tổ chức Hội nghị theo địa chỉ bên dưới, trong đó bản dạng email là bắt buộc.
– Báo cáo dạng poster: 
Có bản Tóm tắt gửi trước tới Ban tổ chức. Bản poster sau đó sẽ do tác giả tự mang tới và trưng bày tại Hội nghị với sự giúp đỡ của Ban tổ chức. Các tác giả tự thuyết minh công trình của mình trong suốt thời gian Hội nghị diễn ra. Để được xem xét đăng trên tạp chí YHDP cần có đủ tóm tắt và báo cáo toàn văn như báo cáo trình bày tại hội trường.

4. Quy định về gửi bài và phản hồi:
– Bản Tóm tắt được tiếp nhận kể từ ngày thông báo tới hết ngày 30/5/2017.
– Bản Toàn văn được tiếp nhận tới hết ngày 30/6/2017.
Ban tổ chức sẽ phản hồi cho tác giả chính sau khi nhận được bản Tóm tắt hay Toàn văn và hình thức trình bày miệng hay báo cáo dạng poster.

Việc lựa chọn bài đăng tải trong số Đặc biệt của tạp chí YHDP do Ban tổ chức Hội nghị quyết định, dựa trên tiêu chí về chất lượng và tính thời sự của công trình nghiên cứu. Kết quả lựa chọn có tham khảo ý kiến của tác giả, các chuyên gia thẩm định và danh sách bài được đăng sẽ được thông báo lại cho các tác giả. Các bài báo cáo có thời gian gửi bản Toàn văn tới Ban tổ chức trước ngày 30/6/2017 sẽ được xét đăng miễn phí trên tạp chí YHDP.

5. Các hoạt động đi cùng Hội nghị
– Trao đổi, giao lưu đồng nghiệp.
– Tham dự các báo cáo giới thiệu sản phẩm dự phòng, phòng chống dịch, xét nghiệm, khám chữa bệnh cập nhật nhất.
  – Chiêu đãi họp mặt của Hội YHDP Việt Nam vào thời gian diễn ra Hội nghị.
  – Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập Hội YHDP Việt Nam cùng các cuộc thi thể thao, văn nghệ.

6. Địa chỉ liên hệ
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: 
Văn phòng Hội YHDP Việt Nam. 
Địa chỉ: Số 1 Yersin, Hà Nội. 
Điện thoại: 04.38 212 563 /0974 290 485 (CN.Tiệp).
Email: hoiyhocduphongvn@gmail.com. 

Thông báo này sẽ đồng thời đăng trên các website của Hội YHDP Việt Nam (www.yhocduphong.com, www.tapchiyhocduphong.vn hoặc www.hpvinfo.vn), Tạp chí YHDP các số 1, 2, 3 năm 2017.

Hội Y học Dự phòng Việt Nam xin trân trọng thông báo rộng rãi và kính mời các nhà khoa học, các cơ quan, đơn vị quan tâm trên cả nước có kế hoạch tham dự và gửi báo cáo tới Hội nghị.

Trân trọng cảm ơn!

File scan thông báo: Thong bao HNKH 2017.pdf

Tag: hiệu quảhọc dự phòng việt nam tổ chức hội nghị khoa học toàn quốchọc dự phòng việt nam trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham giahộihội nghị khoa học trướchội nghị nàyhợp tácmong tiếp tụcquý đồng nghiệpsự hợp tác quý báutháng 10 năm 2017
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP