Hội thảo góp ý xây dựng nhiệm vụ, chức năng và tổ chức của trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tuyến tỉnh


Để chuẩn bị cho việc triển khai thông tư 51/2015/TTLT – BYT – BNV về thực hiện mô hình trung tâm kiểm soát bệnh tật tuyến tỉnh, ngày 28 tháng 9 năm 2016 Hội Y học dự phòng Việt Nam đã phối hợp với Cục Y tế dự phòng tổ chức hội thảo “Góp ý xây dựng chức năng nhiệm vụ và tổ chức của trung tâm kiểm soát bệnh tật tuyến tỉnh tại Việt Nam”. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị làm việc trong lĩnh vực Y học dự phòng. 

Tham dự hội thảo có đại diện Tổng Hội Y học Việt Nam, đại diện lãnh đạo Cục Y tế dự phòng, đại diện các Viện khu vực, đại diện các trung tâm y tế dự phòng và đại diện một số trung tâm nghiên cứu.

Tại Hội thảo, “Dự thảo chức năng, nhiệm vụ và tổ chức cho trung tâm kiểm soát bệnh tật” do GS.TS. Nguyễn Trần Hiển trình bày đã nhận được sự tham gia đóng góp tích cực của các khách mời và các đại biểu tham dự. 

TS.Nguyễn Hồng Sơn (Vụ tổ chức cán bộ – BYT) trình bày báo cáo

Hội Y học dự phòng Việt Nam trân trọng cảm ơn các báo cáo viên đã trình bày các bài báo cáo chất lượng; các đơn vị, khách mời đã tham gia thảo luận rất nhiệt tình trong Hội thảo lần này. Để bàn về vấn đề này chắc sẽ cần phải rất nhiều hội thảo nữa để có thể lấy ý kiến của các đơn vị, chính vì vậy Hội hy vọng với kết quả của Hội thảo sẽ là cơ sở để các đơn vị tiếp tục phối hợp thực hiện các hội thảo tiếp theo để việc triển khai thực hiện thông tư được rõ ràng hơn nữa. 

Hội Y học dự phòng Việt Nam

Tag: 29 tháng 9 năm 2016 hộicụcgóp ý xây dựng chức năng nhiệm vụhọc dự phòng việt nam đã phối hợptế dự phòng tổ chức hội thảothực hiện mô hình trung tâm kiểm soát bệnh tật tuyến tỉnhtổ chứctrung tâm kiểm soát bệnh tật tuyến tỉnhviệc triển khai thông tư 51/2015/ttlt – byt – bnvviệt nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP