Họp ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam

6/12/2016

Theo kế hoạch thường niên của Hội Y học dự phòng, buổi họp ban chấp hành đã được tổ chức vào ngày 4/12/2016, tại thư viện Viện vệ sinh dịch tễ trung ương. Đến dự có đông đủ các thành viên ban chấp hành là giám đốc các trung tâm y tế dự phòng, các viện thuốc hệ thống YHDP. Nội dung buộc họp nhằm tổng kết công tác hoạt động của Hội Y học dự phòng và lên phương hướng, triển khai các kế hoạch hoạt động cho năm sau, đặc biệt là lễ kỷ niệm 55 năm thành lập của Hội. 

Tại buổi họp, GS. TS. Nguyễn Trần Hiển – Chủ tịch Hội đã báo cáo hoạt động năm 2016 của Hội. Trong năm qua, Hội đã thực hiện tốt vai trò phản biện xã hội thông qua việc tổ chức hội nghị/hội thảo về chính sách y tế dự phòng, xuất bản tạp chí, tham mưu cho Cục một số ý kiến trong lộ trình thành lập trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC). Báo cáo cũng xác định những hạn chế trong công tác Hội cần được quan tâm khắc phục. 

Thành viên ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam 

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để cùng thảo luận về những kế hoạch hoạt động trong năm tới, một sự kiện quan trọng đối với Hội Y học dự phòng, cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Hội đó là: Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập. Để các hoạt động có thể diễn ra thành công tốt đẹp, Hội YHDP dự kiến sẽ tổ chức một số cuộc thi vệ tinh như cuộc thi ảnh “Sắc màu y tế dự phòng”, cuộc thi cầu lông giữa các đơn vị. Thời gian diễn ra các hoạt động kỷ niệm, đại hội và Hội nghị khoa học dự kiến vào giữa tháng 10/2017. Các thành viên đã đóng góp rất nhiều ý kiến sau khi được nghe các trưởng ban trình bày về dự thảo chương trình, nội dung của Đại hội Hội YHDP, lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập hội và Hội nghị khoa học năm 2017. Nhiều ý kiến đã được đưa ra cho phần biên soạn lịch sử hội, các cuộc thi chào mừng lễ kỷ niệm, tên chính thức cho Hội nghị khoa học và địa điểm tổ chức các sự kiện đó. 


Hy vọng với sự quan tâm của các thành viên trong ban chấp hành và tham gia tích cực của các chi hội YTDP trong cả nước các hoạt động của Hội YHDP sẽ đạt được kết quả tốt đẹp theo kế hoạch đã đề ra.

Hội Y học dự phòng Việt Nam


Tag: 4/12/2016buổi họp ban chấp hành đãđông đủgiám đốchọc dự phònghộikế hoạch thường niêntế dự phòngthành viên ban chấp hànhthư viện viện vệ sinh dịch tễ trung ươngtổ chứctrung tâmviện thuốc hệ thống yhdp
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP