“Ngành Y tế Hà Tĩnh: Hướng tới SỰ HÀI LÒNG CỦA NHÂN DÂN!

Năm 2016 sắp qua đi, hãy cùng HộiYHDP VN lắng nghe tâm sự của một cán bộ trong ngành:

“Ngành Y tế Hà Tĩnh: Hướng tới SỰHÀI LÒNG CỦA NHÂN DÂN!

Những ngày cuối năm, toàn ngành Y tế Hà Tĩnh vẫn đangkhẩn trương triển khai hoàn tất các nhiệm vụ kế hoạch 2016. Không ai bảo ai,những Y, bác sĩ ngành y trong tất cả các cơ quan, đơn vị đều phấn khởi tự tincho một năm thành công của sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Từ công tác YTDP phòng chống dịch bệnh, thiên tai bãolũ, thực hiện các chương trình mục tiêu y tế, xây dựng nông thôn mới theo tiêuchí 15 cho đến công tác khám chữa bệnh…đều được triển khai một cách đồng bộ,các mục tiêu, chỉ tiêu phần lớn hoàn thành và vượt góp phần mang lại niềm tincho cộng đồng nhân dân tỉnh nhà.

Có thể nói, năm 2016 là một năm thành công của ngành ytế và cũng là một năm đón được sự hài lòng nhất từ trước đến nay của nhân dân.Người ta nói rằng trong cuộc sống không cái gì là tuyệt đối, đôi lúc, đôi nơi,đâu đó vẫn còn những điều chưa phải là chuẩn mực về cách tiếp cận, ứng xử vớinhân dân trong các dịch vụ của ngành. Điều này đòi hỏi từ bản thân mỗi ngườicán bộ viên chức cần phải nỗ lực nhiều hơn. Và tất cả đều phải là sự chânthành, cởi mở, nhân văn từ hai phía: người tiếp cận dịch vụ và người cung cấpdịch vụ.

Năm 2017! Dẫu còn đó bộn bề những khó khăn thách thứcđặt ra từ y tế các tuyến tỉnh đến trạm y tế xã phường, y tế thôn bản… song vớimục tiêu tôn chỉ” NGÀNH Y TẾ HÀ TĨNH HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NHÂNDÂN” tất cả cán bộ viên chức ngành y tế sẽ mang hết trách nhiệm và chuyênmôn của mình làm thật tốt công tác chuyên môn từ lĩnh vực khám chữa bệnh đếncông tác y tế dự phòng, y tế cơ sở; nâng cao chất lượng chuỗi dịch vụ bắt đầutừ đội ngũ y tế thôn bản đến trạm y tế, đến hệ thống y tế huyện, tỉnh!

Vâng! Hãy bắt đầu năm 2017 bằng một niềm tin như thế!”

-TĐM-


Tag: cán bộ viên chức ngànhchuyên môndẫuđó bộn bềkhẩn trương triển khai hoàn tấtkhó khăn thách thức đặt ramang hết trách nhiệmmìnhnăm 2017nhiệm vụ kế hoạch 2016tế hà tĩnh vẫntế thôn bản… song tấttế xã phườngthật tốt công tác chuyên môntoàn ngànhtrạmtuyến tỉnh
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP