Bệnh Não mô cầu – Phòng ngừa với vắc xin tứ giá cộng hợp

Ngày 17/08/2019 tại khách sạn Sài Gòn Prince – Tp. Hồ Chí Minh, SANOFI VIỆT NAM phối hợp với Viện Pasteur Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị khoa học: Bệnh não mô cầu tại Việt Nam và phòng ngừa bằng vắc xin tứ giá cộng hợp.

 Ban điều hành Hội thảo

Tham dự Hội thảo, có hơn 50 đại biểu đến từ Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương, các viện Pasteur, các bệnh viện Nhiệt Đới, các bệnh viện Nhi Trung Ương & Tp. HCM, một số Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và các bác sĩ chuyên khoa Nhiễm, Nhi đang làm công tác quản lý và triển khai các hoạt động tiêm chủng tại các Tỉnh.

 

Các báo cáo viên trong nước và nước ngoài trình bày về “Bệnh não mô cầu tuýp huyết thanh B và vắc xin”, “Khác biệt vắc xin não mô cầu cộng hợp và vắc xin Polysaccharide”, “Gánh nặng bệnh não mô cầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương” và “Vắc xin não mô cầu cộng hợp và tác động miễn dịch cộng đồng”. 

 Các đại biểu tham dự Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo được cập nhật về thông tin mới về bệnh do não mô cầu tại Việt Nam, chủng ngừa bệnh với vác xin tứ giá cộng hợp (nhóm A, C, Y, W-135) và đưa ra những ý kiến góp ý, đánh giá cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng vắc xin này tại Việt Nam.

Hy vọng trong thời gian tới vắc xin tứ giá cộng hợp sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi góp phần vào công cuộc phòng chống bệnh do não mô cầu ở Việt Nam.


Tag: hồ chí minhkhách sạn sài gòn prince - tpphòng ngừa bằng vắc xin tứ giá cộng hợpsanofi việt nam phối hợpviện pasteur hồ chí minh tổ chức hội nghị khoa học: bệnh não mô cầuviệt nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trần thị thuần
trần thị thuần
1 tháng trước

theo thông tin mơi nhất thì vaccin phòng viêm não mô cầu ACYW tiêm sau VC não mô cầu BC thời gian bao lâu?

TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP