Họp Đối tác – Nhà tài trợ Hội Y học dự phòng Việt Nam ngày 12/06/2020

Ngày 12 tháng 06 năm 2020 tại Phòng khách tầng 2, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Hội Y học Dự phòng Việt Nam tổ chức cuộc họp đối tác – nhà tài trợ 2020. Với mục tiêu tồng kết hoạt động hợp tác giữa Hội và các đối tác trong năm 2019 và đưa ra phương hướng hợp tác mới trong năm 2020.
Tham dự cuộc họp, có Ban Lãnh đạo Hội và các khách mời đến từ nhiều công ty vắc xin: IVAC, Sanofi, MSD, GSK, Abbott, AMV, VNVC, Pfier, Vabiotech và MediHub.
 
GS.TS Nguyễn Trần Hiển – Phó Chủ tịch thường trực Hội Y học Dự phòng Việt Nam đã trình bày Tổng kết hoạt động năm 2019 và kế hoạch năm 2020 của Hội.
Tại cuộc họp, Ban Lãnh đạo Hội cùng các khách mời đã thảo luận sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến góp ý về phương hướng hoạt động hợp tác trong thời gian tới.
Hội Y học Dự phòng Việt Nam xin trân trọng cảm ơn các khách mời có mặt và đóng góp ý kiến cho Hội. Hy vọng hoạt động hợp tác giữa Hội cùng các Công ty sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tag: 12 tháng 06 năm 2020học dự phòng việt nam tổ chức cuộc họp đối tác – nhà tài trợ 2020hộiphòng khách tầng 2viện vệ sinh dịch tễ trung ương
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP