Phát động sự kiện “Phòng chống HPV, phòng chống Ung thư cổ tử cung”

11/04/2016

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Hưởng ứng Ngày Sức khoẻ Thế giới 07/4/2016, Hội Y học Dự phòng Việt Nam hợp tác với Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, fanpage HPV VIỆT NAM và UBER tổ chức sự kiện “PHÒNG CHỐNG HPV, PHÒNG CHỐNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG” nhằm tạo ra một làn sóng quan tâm đến việc phòng nhiễm vi rút HPV gây ung thư cổ tử cung và các bệnh liên quan khác. 
Ung thư cổ tử cung là một bệnh phổ biến trong các loại ung thư đối với phụ nữ trên toàn thế giới. Hàng năm, thế giới có khoảng nửa triệu phụ nữ mắc mới ưng thư cổ tử cung. Tại Việt Nam, mỗi ngày có 17 trường hợp mới mắc và 9 phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung.

Mục đích
Nâng cao ý thức và tăng cường sự phối hợp của cộng đồng trong phòng chống các bệnh đường sinh dục và ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung liên quan tới vi rút HPV.

Đối tượng
Đối tượng của sự kiện này là mọi công dân sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, không phân biệt độ tuổi, là những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook và các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển UBER cùng hành động vì một tương lai không còn ung thư cổ tử cung và không còn HPV.

II. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 Thời gian dự kiến: bắt đầu từ 8h00 ngày 15/4/2016 (Thứ Sáu) và kết thúc vào 23h00 cùng ngày.
– Người tham gia sự kiện này cần thực hiện đủ 3 bước sau:
* Bước 1: Thích (Like) trang Facebook của: 
– Và UBER Việt Nam (https://www.facebook.com/uberVN/)
* Bước 2: Thích (Like) bài nội dung (post) câu hỏi về HPV trên trang Fanpage HPV Việt Nam, trả lời 5 câu hỏi được nêu trong bài và giới thiệu (tag) tên 5 người bạn của mình vào phần câu trả lời của bạn. Câu hỏi sẽ được đăng tải vào 8h sáng ngày 15/04/2016.
* Bước 3: Chia sẻ (Share) bài nội dung (post) về câu hỏi trên trang Fanpage HPV Việt Nam ở chế độ public và hashtag #stopHPV.

Cách xác nhận người trúng thưởng

 Hội Y học Dự phòng Việt Nam tiến hành đánh giá, lựa chọn 38 thí sinh có câu trả lời đúng và nhanh nhất gửi về Ban Tổ chức
– Hội Y học dự phòng Việt Nam tiến hành đánh giá, lựa chọn và có toàn quyền lựa chọn và loại bất kỳ thí sinh nào  mà không cần thông báo.
– Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên hai trang Fanpage: 
Uber Vietnam Fanpage(https://www.facebook.com/uberVN/) 
và Website www.hpvinfo.vn sau ngày 18/4/2016.

Cơ cấu giải thưởng

38 người trúng thưởng sẽ được nhận một phiếu tiêm vắc xin ngừa HPV (bao gồm 3 liều/người, tương đương với tổng số 114 liều vắc xin) và được taxi UBER đưa đón (đi và về) trong lần tiêm ngừa liều đầu tiên.

Ngoài ra, từ ngày 11/4/2016 đến 15/4/2016, sẽ có 500 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ của taxi UBER có gắn biểu tượng “stopHPV” được tặng vòng tay “stop HPV”.

Quy định nhận thưởng

– Người được tiêm vắc xin ngừa HPV phải là phụ nữ trong độ tuổi từ 9 đến 26 tuổi, chưa từng tiêm vắc xin ngừa HPV.
– Mỗi phiếu tiêm vắc xin ngừa HPV chỉ sử dụng cho một người.
– Các mũi tiêm vắc xin ngừa HPV sẽ được thực hiện tại Viện Pasteur TP.HCM.
– Phiếu tiêm vắc-xin HPV bao gồm 3 mũi tiêm: 
· Mũi 1: được thực hiện từ 23-25/4/2016
· Mũi 2: cách liều đầu 2 tháng
· Mũi 3: cách liều đầu 6 tháng
– Phiếu tiêm vắc xin ngừa HPV không được quy đổi thành tiền mặt.
– Phiếu tiêm vắc xin ngừa HPV phải còn nguyên vẹn, nguyên mã số, nguyên con dấu và chữ ký, không được tách rời, chắp vá.
– Đối với trẻ em dưới 16 tuổi, phải có người thân đi cùng khi tiêm
Thủ tục nhận thưởng:
– Người trúng thưởng gửi thông tin cá nhân về cho ban tổ chức tại Facebook HPV Việt Nam (https://www.facebook.com/hpvvietnam/) thông qua hộp thoại tin nhắn (inbox message) trước ngày 21/4/2016.
– Để làm thủ tục nhận thưởng, người trúng thưởng cần mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc Giấy tờ tùy thân hợp lệ). Đôi với trẻ em dưới 16 tuổi, vui lòng sắp xếp người thân (người đỡ đầu) đi cùng.
– Người trúng giải được phép tặng lại giải thưởng cho bất kỳ phụ nữ trong độ tuổi từ 9 đến 26 tuổi, có quan hệ huyết thống trong phạm vi 2 đời, chưa từng tiêm ngừa vắc xin HPV với mục đích phòng ngừa HPV và bệnh ung thư cổ tử cung.Trong trường hợp người trúng thưởng tặng lại giải thưởng, cần cung cấp đầy đủ thông tin về người được tặng cho ban tổ chức trước ngày 21/4/2016. Khi làm thủ tục nhận thưởng, người tặng và người được tặng mang theo chứng minh thư nhân dân của người tặng, chứng minh thư nhân dân của người được tặng và giấy tờ hợp lệ chứng minh quan hệ huyết thống trong phạm vi 2 đời, hoàn thanh thủ tục trước ngày 23/4/2016.
– Người trúng thưởng sẽ được chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức sự kiện. Hình ảnh có thể sẽ được sử dụng trong các tài liệu truyền thông sau này.

Quy định chung 
– Người tham dự phải cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ và chính xác, không phải thông tin trên facebook. 
– Ban tổ chức sự kiện có quyền từ chối trao giải thưởng nếu phát hiện có giao dịch kinh tế đối với giải thưởng.
– Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình Ban tổ chức sẽ thông báo trước với tất cả người tham gia qua các trang fanpage trên facebook của chương trình.
– Ban tổ chức, nhân viên các đơn vị tham gia tổ chức sự kiện không được tham gia chương trình.
– Sự kiện này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức
– Khách hàng trúng thưởng chỉ được taxi UBER đưa đón (đi và về) trong lần tiêm ngừa liều đầu tiên, các chi phí khác do người trúng thưởng tự chi trả.
– Tham gia Sự kiện này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho ban tổ chức được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, ban tổ chức sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.  
– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng; Ban Tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
– Cuộc thi này được thực hiện theo đúng các quy định của luật pháp Việt Nam.

Sử dụng thông tin

– Khi tham gia vào cuộc thi này, người tham gia đồng ý có mặt trong mọi hoạt động truyền thông do Hội Y học Dự phòng Việt Nam thực hiện. Bất kỳ thông tin phát sinh có liên quan đến hoạt động truyền thông bao gồm (nhưng không giới hạn) như hình ảnh, sự xuất hiện, hình tượng, thông tin cá nhân, ảnh, tranh, bản ghi âm thanh/hình ảnh và/hoặc văn bản trả lời trong phạm vi pháp luật cho phép là tài sản của HộiY học Dự phòng Việt Nam và trong mọi trường hợp nếu người tham gia từ chối, Hội Y học Dự phòng Việt Nam sẽ không đền bù chi phí.
–  Hội Y học Dự phòng Việt Nam có quyền  giữ lại các hồ sơ, sử dụng và/ hoặc công bố mà không phải chi trả thêm chi phí cho người tham gia sự kiện. 

Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Hội Y học Dự phòng Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự tổn thất, thương tích,, yêu cầu bồi thường hoặc bất thường phát sinh từ sự tham gia của người tham gia trong cuộc thi, và cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bất thường nào xảy ra liên quan đến cuộc thi. Đặc biệt, Hội Y học Dự phòng Việt Nam không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào (từ những người tham gia, gia đình của họ hoặc các bên thứ ba) phát sinh từ việc thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác hoặc không được cung cấp bởi những người tham gia; và từ việc sở hữu và sử dụng giải thưởng.

Để có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về vi rút HPV và các bệnh liên quan cũng như vắc xin HPV, hãy liên lạc tổng đài 1800545459 (Miễn phí cuộc gọi) 
hoặc website www.hpvinfo.vn

Hội Y học dự phòng Việt Nam

Tag: 2016chiến dịchcố vấn chuyên môncông ty dược msdcông ty masso group triển khai chương trình truyền thông cộng đồng «phòng chống hpvđồng hànhhãng vận chuyển uberhcmhọc dự phòng việt namhộikênh mạng xã hộiphépphòng chống ung thư cổ tử cung»sự hợp tác kỹ thuậtsự tài trợsức khoẻ thế giới 07trang fanpage hpv việt namviện pasteur tp
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP