HỌP BAN CHẤP HÀNH HỘI Y HỌC DỰ PHÒNG VIỆT NAM 2019

Trong hoạt động thường niên của Hội Y học dự phòng Việt Nam, ngày 05 tháng 12 năm 2019, tại Viên Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đã tổ chức cuộc họp Ban Chấp hành kỳ họp thứ 4 – Khóa IX để tổng kết những hoạt động của năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020.
Điều hành cuộc họp:
– GS. TS Nguyễn Trần Hiển – Phó Chủ tịch thường trực
– PGS. TS Phan Trọng Lân – Phó Chủ tịch
– PGS. TS Trần Đắc Phu – Phó Chủ tịch
– TS. Viên Quang Mai – Phó Chủ tịch
– BS. Ninh Văn Chủ – Phó Chủ tịch

Các đại biểu tham dự buổi họp 

Sau phát biểu khai mạc, văn phòng Hội Y học Dự phòng Việt Nam có phần quà lưu niệm Đ/c TS. Viên Quang Mai và Đ/c PGS.TS Trần Đắc Phu cho những đóng góp của các đồng chí trong năm 2019.

 

Tại cuộc họp GS.TS Nguyễn Trần Hiển báo cáo tóm tắt hoạt động của Hội năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020.
Thông qua những ý kiến góp ý của các thành viên trong Ban Chấp hành, trong năm 2020 tới, Hội sẽ củng cố Văn phòng Hội về nhân lực và năng lực, nâng cao hiệu quả các Ban kiểm tra và Ban tư vấn, phản biện xã hội đào tạo và nghiên cứu khoa học; củng cố trang website của Hội; hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trong hệ thống YHDP, với Tổng Hội Y học và các đơn vị tổ chức khác.
Bên cạnh đó, Hội sẽ tăng cường công tác tư vấn, thẩm định, phản biện; Thực hiện các hoạt động chuyên môn: Truyền thông giáo dục sức khỏe, tổ chức các Hội thảo khoa học thường niên của Hội; Nâng cao chất lượng Tạp chí Y học dự phòng phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt và thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học khác.

Tag: 05 tháng 12 năm 2019hoạt độnghoạt động thường niênhọc dự phòng việt namhộihội đã tổ chức cuộc họp ban chấp hành kỳ họp thứ 4 – khóa ix để tổng kếtkế hoạch hoạt động năm 2020năm 2019viên pasteur thành phố hồ chí minh
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP