Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh là cơ sở thực hành của Đại Học Y Hà Nội


Ngày 1/12/2017 tại Hà Nội, Trường đại học Y Hà Nội đã tổ chức trao Quyết định Cơ sở thực hành và giảng viên thính giảng Trường Đại học Y Hà Nội năm 2017-2018. Theo Quyết định có 19 bệnh viện, trung tâm trong cả nước là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội năm 2017-2018. Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh là một trong những đơn vị có tên trong quyết định này.

Đại diện các Bệnh viên, Trung tâm nhận Quyết định Cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội năm 2017-2018

Đây là các bệnh viện, trung tâm có năng lực, trang thiết bị hiện đại, nhiều chuyên khoa, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho nhân dân; có thể giúp các sinh viên thực hành theo chuyên môn tương ứng với chương trình thực hành của từng loại hình và trình độ đào tạo.
Nhiệm vụ quyền hạn của Trường Đại học Y Hà Nội và các cơ sở thực hành sẽ thực hiện theo sự thỏa thuận, hợp tác giữa hai bên.

Chứng nhận của Đại học Y Hà Nội công nhận Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội

Ngoài Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh ngành y tế Quảng Ninh còn có Bệnh viện tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi cũng được công nhận trong Quyết định này.

Nguồn tin: Phạm Hiệp- Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh

Tag: 1/12/201719 bệnh việncơ sở thực hànhđại họcđơn vịgiảng viên thính giảng trường đại họchà nộihà nội đã tổ chức trao quyết định cơ sở thực hànhhà nội năm 2017-2018nướcquyết địnhquyết định nàytế dự phòng quảng ninhtêntrung tâmtrường đại học
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP