Khuyến cáo lịch sử dụng vắc xin cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam

Ngày 10/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ triểm lãm – Thành phố Đà Nẵng, Hội Y học dự phòng Việt Nam tổ chức Hội thảo Đánh giá tài liệu Khuyến cáo lịch sử dụng vắc xin cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam”.

Tham dự Hội thảo có đại diện của Cục Y tế dự phòng (YTDP), Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh/Thành phố, đại diện một số đơn vị sản xuất, kinh doanh, cung ứng vắc xin và sinh phẩm y tế trong và ngoài nước.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

GS.TS. Phạm Ngọc Đính báo cáo kết quả điều tra đánh giá cuốn tài liệu liệu “Khuyến cáo lịch sử dụng vắc xin cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam” từ 492 phiếu từ 30 chuyên gia, 21 đơn vị (Hội, Viện VSDT/Paster),63 CDC/TTYTDP, 126 TTYT Huyện và 252 TYT xã trên cả nước.


GS.TS. Phạm Ngọc Đính báo cáo điều tra đánh giá cuốn tài liệu liệu “Khuyến cáo lịch sử dụng vắc xin cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam”

Nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận đã được đặt ra thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự hội thảo, đặc biệt những đề xuất đã góp phần xây dựng cuốn tài liệu liệu “Khuyến cáo lịch sử dụng vắc xin cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam”.Các đại biểu phát biểu ý kiến cho Hội thảo

Kết thúc Hội thảo, GS. TS Nguyễn Trần Hiển, Phó Chủ tịch Hội YHDPVN, chủ trì Hội thảo phát biểu tổng kết và kết luận của Hội thảo.

GS.TS Nguyễn Trần Hiển phát biểu tổng kết và kết luận của Hội thảo

Hội thảo đã diễn ra rất thành công và thông qua các ý kiến đóng góp của các đại biểu, Hội thảo đã có những kết luận và kiến nghị như sau:

Kết luận:

1. Cuộc điều tra đánh giá đã được Hội tổ chức có trách nhiệm,và được các cá nhân, đơn vị trên cả nước hưởng ứng có kết quả tốt.

2. Một số ý kiến cần được thảo luận thêm trong Hội thảo.

3. Những ý kiến góp ý và đề nghị khác sẽ được Ban Biên soạncủa Hội tiếp thu và tổ chức bổ sung, chỉnh sửa nghiêm túc với thời gian sớm nhất.

Kiến nghị :

1. Cuốn sách rất nên được phổ biến rộng rãi với tất cả cáctuyến, đơn vị y tế trong cả nước (CQ quản lý, đơn vị YTDP, BV, TYT, cơ sở y tếcông/tư…)

2. Cần tìm được nhà tài trợ cho việc in ấn, tái bản và pháthành quảng cáo quy mô lớn.

3. Tiếp tục việc truyền thông,quảng bá và phát hành qua hệ thống chân rết của Hội YHDPVN và các Hội nghề nghiệpkhác.

(Thành Công)


Tag: 10/7/2019học dự phòng việt nam tổ chức hội thảo đánh giá tài liệu khuyến cáo lịch sử dụng vắc xinhộimọi lứa tuổitrung tâm hội chợ triểm lãm – thành phố đà nẵngviệt nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP