Hội nghị khoa học Viện Pasteur Hồ Chí Minh 2019

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, đã được thành lập năm 1891 trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, bao nhiêu thế hệ đã đi qua, để cống hiến, xây dựng và phát triển. Nhưng sự nghiệp Pasteur vẫn là sự nghiệp của khoa học, phục vụ sức khỏe cộng đồng và hợp tác giữa các dân tộc. Phát huy truyền thống khoa học của Pasteur, ngày nay, dưới sự quan tâm của Đảng, chính phủ và sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các cơ quan chức năng, hệ thống y tế các cấp và sự hợp tác quốc tế đa phương, toàn diện, Viện Pasteur đã quyết tâm xây dựng Viện thành một trung tâm y tế chuyên sâu và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam.
 
Ngày 06/12/2019, Viện Pasteur Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “Nghiên cứu vì sức khỏe cộng đồng: Thách thức của Y tế công cộng trong thời đại toàn cầu hóa” với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nhiệm về thực trạng và gánh nặng bệnh tật, hoạt động giám sát, phòng chống các bệnh lây và không lây, vắc xin và sinh phẩm, kỹ thuật chuẩn đoán, an toàn sinh học, kiểm chuẩn trang thiết bị y tế, quản lý y tế, tiếp cận trí tuệ nhân tạo và một số vấn đề Y tế công cộng khác.
Thời gian và địa điểm:
– Thời gian: 08:00 ngày 06/12/2019
-Địa điểm: Viện Pasteur Hồ Chí Minh, số 167, đường Pasteur, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
– Đối tượng tham dự: Các nhà khoa học, quản lý Y tế, nghiên cứu viên và nhân viên Y tế trong và ngoài nước cũng như các tổ chức, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực Y tế công cộng.

Tag: 06/12/2019chủ đề:nghiên cứusức khỏe cộng đồng: thách thứctế công cộngthời đại toàn cầu hóatổ chức hội nghị khoa họcviện pasteur hồ chí minh
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP