HỌP MẶT ĐỐI TÁC HỘI Y HỌC DỰ PHÒNG VIỆT NAM NĂM 2015

Buổi họp mặt các đối tác năm 2015 do Hội Y học Dự phòng Việt Nam (YHDPVN) tổ chức được khai mạc vào lúc 14h30 ngày 21/01/2015 tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức là các nhà tài trợ, đối tác tin cậy của Hội Y học dự phòng Việt Nam, Lãnh đạo Hội và các ban thuộc Hội YHDP Việt Nam.

Toàn cảnh cuộc họp 

Tại buổi họp Hội Y học Dự phòng Việt Nam đã báo cáo kết quả các hoạt động Hội phối hợp với các đối tác trong năm 2014 như tổ chức các hội thảo Chính sách Y tế, hội thảo Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam dự phòng, tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kiến thức về các bệnh truyền nhiễm và vắc xin dự phòng và phản biện xã hội trên Tạp chí YHDP và các trang thông tin điện tử của hội y học dự phòng và các trang điện tử của tạp chí y học dự phòng.  Hội Y học Dự phòng Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn các đại biểu đã nhiệt tình tham dự và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các nhà tài trợ trong các hoạt động của Hội trong năm tiếp theo.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày.        

Hội Y học Dự phòng Việt Nam


Tag: 21/01/2015đối tác năm 2015học dự phòng việt nam (yhdpvn) tổ chứchộikhai mạclúc 14h30viện vệ sinh dịch tễ trung ương
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP