BỆNH PHẾ CẦU – NHỮNG THÔNG TIN MỚI TRONG CHUẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

Ngày 22/10/2019, tại khách sạn Magnolia – Đà Nẵng, Hội Y học Dự phòng Việt Nam phối hợp với Văn phòng đại diện GlaxoSmithKline tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “NHỮNG TIẾN BỘ TRONG PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH DO PHẾ CẦU”.
Tham dự Hội thảo, có 60 đại biểu đến từ Khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai, viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương, Đại học Nagasaki, các viện Pasteur, VPĐD GSK Việt Nam,… một số trung tâm Kiểm soát bệnh tật, trung tâm VNVC và các bác sĩ chuyên khoa đang làm công tác quản lý và triển khai các hoạt động tiêm chủng tại các Tỉnh. 

TS. Nguyễn Minh Hằng – Phó cục trưởng Cục Y tế dự phòng phát biểu khai mạc  

Các đại biểu tham dự Hội thảo được giới thiệu những nghiên cứu mới về vi khuẩn phế cầu và được cập nhật những thông tin về bệnh do phế cầu khuẩn tại Việt Nam. 

GS. Laymyint Yoshida – Đại học Nagasaki, Nhật bản 

 

Báo cáo viên VPĐD Công ty GSK tại Việt Nam 

 

PGS. Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai. 

Các đại biểu cũng đưa ra những ý kiến trao đổi sôi nổi về những thông tin trong nghiên cứu và điều trị những căn bệnh do phế cầu khuẩn. 

Các đại biểu tham dự Hội thảo 


Kết thúc Hội thảo, GS. Nguyễn Trần Hiển – Phó chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam phát biểu kết luận từ những ý kiến của các đại biểu và bế mạc Hội thảo.

GS. Nguyễn Trần Hiển – Phó Chủ tịch Hội YHDP phát biểu kết luận và bế mạc Hội thảo 

Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm những Hội thảo tương tự ở các khu vực miền Bắc và miền Nam chia sẻ kinh nhiệm góp phần làm giảm thiểu tác hại gây ra bởi vi khuẩn phế cầu khuẩn tại Việt Nam. 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 


Tag: 22/10/2019bệnhhọc dự phòng việt nam phối hợphộikhách sạn magnolia – đà nẵngnhững tiến bộphế cầuphòng chốngvăn phòng đại diện glaxosmithklineviệt nam tổ chức hội thảo
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP