THÔNG BÁO TẠM HOÃN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC 2022

Kính gửi Quý vị đồng nghiệp, Hội Y học dự phòng Việt Nam xin trân trọng thông báo tạm hoãn tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc 2022

Theo kế hoạch“Hội nghị Khoa học Y học Dự phòng toàn quốc năm 2022, Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Y học Dự phòng Việt Nam (1961-2021), Đại hội Hội Y học Dự phòng Việt Nam khoá X, nhiệm kỳ 2022 – 2027” sẽ được tổ chức vào ngày 04 – 05 tháng 11 năm 2022 tại Thành phố Đà Nẵng.

Tuy nhiên, vì để chuẩn bị tốt hơn cho công tác tổ chức nên Hội Y học Dự phòng Việt Nam quyết định hoãn tổ chức các sự kiện trên và sẽ tổ chức lại vào thời điểm thích hợp, dự kiến sẽ tổ chức vào năm 2023. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự thay đổi này và mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ phía Quý Đơn vị, Quý Đồng nghiệp. Chúng tôi sẽ thông báo lại đến Quý Đơn vị, Quý Đồng nghiệp khi có thời gian chính thức.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của Quý Đơn vị, Quý Đồng nghiệp tới các sự kiện trên của Hội và mong nhận tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý vị trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tag:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP