Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam


Ngày 10/6/2015 hội thảo ” Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam ” do Hội y học dự phòng Việt Nam tổ chức tại Hà nội.

Đã thu hút được sự quan tâm của hơn 60 chuyên gia đại diện cho các đơn vị trực thuộc văn phòng chính phủ, Bộ y tế, Tổng hội y học ,lãnh đạo Hội và các ban, trung tâm trực thuộc Hội, các cơ sở kinh doanh cung ứng vắc xin, các đơn vị tiêm chủng và đại diện các cơ sở sản xuất vắc xin trong và ngoài nước.

Các đại biểu trong hội thảo hoan nghênh những đổi mới trong công tác chỉ đạo và quản lý tiêm chủng của Bộ y tế đặc biệt là công tác quản lý cung ứng vắc xin của cục quản lý dược Bộ y tế.

 Ts. Trương Quốc Cường, cục trưởng cục QL Dược trình bày về tình hình quản lý cung ứng vắc xin ở Việt nam 

 

Hội thảo đã có nhiều tham luận về những khó khăn trong việc nâng cao tỷ lệ tiêm chủng và phương thức phối hợp công – tư để đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng vắc xin của cộng đồng.

 

 

Gs. Nguyễn Trần Hiển chủ tịch Hội y học dự phòng chủ trì phần thảo luận của hội thảo 

 

Các thông tin đa chiều nhìn nhận của các nhà quản lý tiêm chủng Bộ y tế , các đơn vị cung ứng vắc xin, sản xuất vắc xin và các cơ sở dịch vụ tiêm chủng thuộc các cơ sở YTDP/ bệnh viện đã được thảo luận cởi mở trong hội thảo .

 

 

Bà Nguyễn Tường Vi, đại diện công ty GSK trình bày về Tiếp cận vắc xin và những thử thách trong hội thảo 


Các trung tâm y tế dự phòng và các Viện Pasteur cũng đã đề xuất các yêu cầu rất thực tế trong việc phối hợp và những trở ngại trong việc thu hẹp dần những khoảng cách giữa các dịch vụ tiêm chủng công – tư.

 


Các đại biểu thảo luận 

Hội YHDP VN


Tag: hà nộihọc dự phòng việt nam tổ chứchộinâng cao tỷ lệ tiêm chủngphối hợp công tưviệt nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP