Lan toả hy vọng


Ngày 20/12/2016, Hội Y học dự phòng Việt Nam, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cùng với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Sapa, tỉnh Lào Cai đã tổ chức thành công sự kiện “PHÒNG CHỐNG HPV, PHÒNG CHỐNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG – LAN TOẢ HY VỌNG”, đem đến 360 liều vắc-xin miễn phí cho các trẻ em gái và phụ nữ Sapa. Trước đó, các cán bộ của trung tâm y tế và các ban ngành đoàn thể huyện Sapa đã lên kế hoạch đến từng hộ gia đình ở xã Tả Van, một vùng nghèo khó thuộc huyện Sapa để nói chuyện, giới thiệu về tác dụng của vắc-xin và lựa chọn được 120 trẻ em gái và phụ nữ có đủ tiêu chuẩn cho đợt tiêm chủng này. 

GS.TS. Nguyễn Trần Hiển- nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ trung ương cùng ban tổ chức họp thống nhất các nội dung chuyên môn và kỹ thuật cho buổi tiêm chủng

Kiểm tra công tác chuẩn bị tại từng bàn tiêm

f

Đoàn thiện nguyện và 120 chị em phụ nữ được tiêm phòng HPV huyện Sapa

Hoạt động thiện nguyện này đã nhận được sự hỗ trợ, hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức và nhiều bạn trẻ trên toàn quốc, góp phần giúp những người phụ nữ vùng cao vốn đã bị thiệt thòi có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hy vọng thành công của sự kiện lần này sẽ đẩy mạnh hơn làn sóng nhận thức, quan tâm đến việc phòng chống HPV và là động lực để tổ chức được nhiều hơn nữa những hoạt động tiêm vắc-xin phòng virút HPV ở những vùng nghèo khó, “lan tỏa hy vọng” tới mọi phụ nữ Việt Nam về một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hội Y học dự phòng Việt Nam

Tag: 20/12/2016360 liều vắc-xin miễn phíđemhọc dự phòng việt namhộiphòng chống hpvphòng chống ung thư cổ tử cung - lan toả hy vọngphụ nữ sapatế dự phòng huyện sapatỉnh lào cai đã tổ chức thành công sự kiệntrẻ em gáitrung tâmviện vệ sinh dịch tễ trung ương
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP