Lễ khai giảng đào tạo tiến sĩ khóa 37 và trao bằng tiến sĩ năm 2017


Lễ khai giảng đào tạo tiến sĩ khóa 37 và trao bằng tiến sĩ năm 2017 đã được tổ chức long trọng tại Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương. Đến tham dự buổi lễ có GS TS. Trịnh Quân Huấn – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, GS. TS. Đặng Đức Anh – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng viện VSDT Trung Ương cùng các Viện trưởng các Viện, giám đốc các trung tâm nghiên cứu, các tân NCS và tân Tiến sĩ đã và đang theo học tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Đặng Đức Anh đã chúc mừng 12 tân NCS khóa 37 và 15 tân tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong đợt này. Buổi lễ diễn ra trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, GS cũng đã gửi đến các thầy cô giáo, các học viên đã và đang công tác trong ngành quân đội những lời chúc tốt đẹp.

GS.TS. Đặng Đức Anh phát biểu khai mạc buổi lễ

Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ với hàng nghìn công trình NCKH, các bài báo trong nước và quốc tế. Nhiều giải thưởng, nhiều danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước và trên thế giới dành cho các thầy, cô trong Viện như một lời minh chứng cho những công trình nghiên cứu, cho những đóng góp không biết mệt mỏi của tập thể CBCV của Viện. Tại buổi lễ, đại diện nhóm tân NCS khóa 37 và tân Tiến sĩ đã gửi đến toàn thể các thầy cô, các tân NCS và tân TS lời chúc tốt đẹp nhất và lời hứa sẽ cố gắng hết mình vì công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và làm dày thêm lịch sử, truyền thống đáng tự hào của Viện Vệ sinh dịch tễ nói riêng.  

Các tân Tiến sĩ cùng các thầy cô hướng dẫn

Hội Y học dự phòng xin chúc mừng các tân NCS và các tân tiến sĩ sức khỏe để luôn nỗ lực hết mình cống hiến cho sự nghiệp YHDP nước nhà.

Hội Y học dự phòng Việt Nam 


Tag: tổ chức long trọngtrao bằng tiến sĩ năm 2017 đãviện vệ sinh dịch tễ trung ương
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP