Hội nghị tổng kết công tác an toàn, vệ sinh lao động tại các cơ sở y tế trực thuộc Bộ

Vừa qua, tại Phú Quốc, Cục Quản lý môi trường Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn, vệ sinh lao động tại các cơ sở y tế trực thuộc Bộ.

 

Đến dự và chủ trì Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế; BSCKI Nguyễn Xuân Lãng, Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ: Thủ trưởng đơn vị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở  và các cán bộ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động của đơn vị đã tham dự đầy đủ.

 

PGS.TS Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế phát biểu khai mạc Hội nghị 


Hội nghị đã được nghe: Báo cáo tổng kết công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và chăm sóc sức khoẻ nhân viên Y tế tại các đơn vị trực thuộc Bộ năm 2014 do đại diện Cục Quản lý Môi trường Y tế trình bày; Báo cáo Đánh giá việc thực hiện Phong trào thi đua”Xanh-Sach-Đẹp” bảo đảm an toàn vệ sinh lao động tại các cơ sở Y tế do đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam trình bày; Báo cáo Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền đối với hoạt động của Hội đồng Bảo hộ lao động, mạng lưới an toàn vệ sinh viên do đại diện của Bệnh viện Chợ Rẫy trình bày… và nhiều các báo cáo tham luận khác xoay quanh vấn đề làm sao để đảm bảo công tác an toàn lao động và vệ sinh lao động cho cán bộ trong các cơ sở Y tế ngày càng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để các cán bộ Y tế và người lao động đang từng giờ không quản ngại hiểm nguy tới cả tính mạng mình trước các thách thức của nhiều bệnh lạ, mới nổi, của nhiều mối nguy hiểm khác do đặc thù nghề nghiệp …yên tâm công tác và yêu nghề.

 

Hội nghị đã thảo luận đưa ra nhưng khó khăn, vướng mắc và những gợi ý tháo gỡ trong công tác chăm sóc sức khoẻ, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho nhân viên y tế trong các cơ sở Y tế cả nước trong tình hình mới.

 

Nguồn MOH


Tag: cơ sởcục quản lý môi trườngphú quốcquatế đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác an toàntế trực thuộc bộvệ sinh lao động
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP