Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh – Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Khối các Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế năm 2017

Sáng ngày 27/12 tại Hạ Long, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua-khen thưởng tỉnh Quảng Ninh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Tại Hội nghị Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua – Khối các Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế năm 2017”.

Năm 2017 với nhiều rất khó khăn thách thức nhưng Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao: Không để dịch lớn bùng phát trên địa bàn tỉnh, các chương trình mục tiêu Quốc gia đều đạt và đạt vượt mức kế hoạch. Trung tâm đã ứng dụng và triển khai tốt phần mềm quản lý thông tin tiêm chủng Quốc gia trong toàn tỉnh, được Cục y tế dự phòng và các đơn vị liên quan đánh giá đi đầu trong cả nước. Đến nay 100% số xã phường trên địa bàn tỉnh đã sử dụng Hệ thống Quản lý tiêm chủng Quốc gia trong ngày tiêm chủng. Trung tâm cũng là cơ quan đầu mối trong triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử toàn dân, Trung tâm đã chủ động đưa ra các giải pháp khắc phục vướng mắc, đồng thời cùng với quyết tâm của các cấp, ngành- đến tháng 12/2017  Hệ thống nhập tiếp nhận dữ liệu Hồ sơ sức khỏe cá nhân của gần 60% dân số trên địa bàn tỉnh, trong đó gần 50 % được nhập liệu đủ thông tin, tiểu sử bệnh tật.
Ảnh 1: Trung tâm là đơn vị đầu tiên trong ngành Y tế Quảng Ninh đạt chuẩn xét nghiệm ISO 15189-2012
Trung tâm là đơn vị đầu tiên trong ngành Y tế Quảng Ninh triển khai và đạt chuẩn ISO 15189-2012 trong xét nghiệm chuẩn đoán bệnh đồng thời tiếp tục duy trì tiêu chuẩn ISO 17025-2005. Công tác trao đổi hợp tác Quốc tế được đẩy mạnh, nhiều đoàn công tác trong và ngoài nước đã đến Trung tâm tham quan trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong các hoạt động công tác Y tế dự phòng. 
Cùng với trang thiết bị hiện đại được đầu tư và đội ngũ cán bộ có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực, Trung tâm  Y tế dự phòng được lựa chọn là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Hà Nội. 
Trung tâm đã được đánh giá là một trong hai Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của ngành Y tế năm 2017.
Ảnh 2: Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy – Đỗ Thị Hoàng trao cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017” cho Trung tâm Y tế dự phòng và các đơn vị(Ảnh: Ngọc Ánh)
Với kết quả và thành tích đạt được Trung tâm Y tế dự phòng vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua – Khối các Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế năm 2017”.

Nguồn: Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng NinhTag: 27/12chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ thi đuađơn vị xuất sắcHạ Longhội nghị trung tâmphong trào thi đua - khốitế dự phòng tỉnh đã vinh dựtế năm 2017tế thuộc sởtriển khai nhiệm vụ công tác năm 2018trung tâmủy ban nhân dân tỉnh quảng ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua-khen thưởng tỉnh quảng ninh năm 2017
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP