Chúc mừng nghiên cứu sinh Trương Hoàng Kiên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Chúc Mừng Nghiên Cứu Sinh Bảo Vệ Thành Công Luận Án Tiến Sĩ
Ngày 26/12/2017, tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương, nghiên cứu sinh (NCS) Trương Hoàng Kiên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Vệ sinh xã hội học và Tổ chức y tế với đề tài Hiệu quả sử dụng trà cỏ sữa kết hợp chế độ ăn và tập luyện trên người 40-69 tuổi có rối loạn glucose máu lúc đói tại thành phố Hạ Long.
 
Ảnh 1. BS Trương Hoàng Kiên bảo vệ luận văn trước Hội đồng (Ảnh Nguyễn Thành Công)
Tham dự buổi bảo vệ, có sự hiện diện của các lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh và các nhà khoa học chuyên ngành có liên quan.
Ảnh 2. Các đại biểu, các NKH trung ương và tỉnh (Ảnh Nguyễn Thành Công)
Ảnh 3. Hội đồng khoa học và lãnh đạo sở, cơ sở đào tạo chúc mừng BS Trương Hoàng Kiên sau buổi bảo vệ (Ảnh Nguyễn Thành Công)
Văn phòng Hội Y học dự phòng Việt Nam xin chúc mừng BS. Trương Hoàng Kiên đã bảo vệ thành công luận văn tiến sĩ tại Hội đồng cấp Viện. Xin chúc mừng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh, ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Quảng Ninh có thêm một Tiến sĩ – một học vị cao quý, có thêm một cán bộ có năng lực, kinh nghiệm cống hiến cho khoa học cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 Tác giả: Nguyễn Anh Dũng
Ảnh: Nguyễn Thành Công
Hội Y học dự phòng Việt Nam

Tag: Hạ Longtiến sĩtrà cỏ sữaTrương Hoàng Kiên
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
TVWHO
VIDEO CLIP
BACK TO TOP